Giới Thiệu

AGS - PLUS "Giải Pháp Kiến Trúc Xanh và Thông Minh"

Chào mừng bạn đến AGS PLUS. Giải pháp kiến trúc xanh và thông minh.

Chúng tôi chuyên kiến tạo giá trị đồng bộ từ thiết kế tối ưu tới thi công hoàn thiện.

AGS PLUS – GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG NGAY TỪ KHÂU TƯ VẤN. Hãy gọi gay cho chúng Tôi 0979 223 079 để được tư vấn miễn phí.

AGS PLUS luôn cố gắng để hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi trân trọng lựa chọn sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng với yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật. Điều đó giúp chúng tôi tạo nên những công trình có chất lượng. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi nhằm mang lại cho khách hàng 3 giá trị cốt lõi:

1. Uy tín

Chúng tôi nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong mọi hoạt động của AGS PLUS, bởi chúng tôi hiểu để có được lòng tin của khách hàng, với chúng tôi đó phải là một quá trình dài lao động bằng đam mê và thực sự cầu tiến. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm và có trách nhiệm cao, nắm bắt công nghệ hiện đại, luôn tục cập nhật vật liệu mới nhất có tính ứng dung cao, cùng với tác phong làm việc thực sự nghiêm túc là nền tảng giúp chúng tôi giữ vững uy tín trong kinh doanh. Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt coi trọng sự sáng tạo trong thiết kế, tính chính xác trong thi công, tiến độ trong công việc và  hiểu rằng đó cũng là tiêu chí quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm.

2. Chất lượng công trình

Chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu trong các tiêu chí hoạt động của AGS PLUS. Với tinh thần sáng tạo, chính xác, tiến độ trong lao động của đội ngũ nhân viên trẻ, chúng tôi đầu tư nhiều công sức để tìm được giải pháp thiết kế, thi công tối ưu nhất nhằm đảm bảo chất lượng công trình và sự hài lòng của chủ đầu tư.

Chúng tôi xây dựng những tiêu chí đánh giá và quy trình làm việc để chất lượng công trình luôn được đảm bảo. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của AGS PLUS làm việc chặt chẽ với nhau và phối hợp với khách hàng trong suốt quá trình thiết kế, thi công nhằm tạo nên những công trình có chất lượng mà vẫn đảm bảo đúng với sở thích của khách hàng.

3. Tính hiệu quả

Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn từng đồng tiền đầu tư của khách hàng phải được sử dụng một cách hợp lý, hiệu quả nhất. Nên AGS PLUS luôn nỗ lực để có những thiết kế tốt nhất với chi phí hạn chế nhất nhờ cách tối ưu hóa tính năng vật liệu và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng một công trình được gọi là xanh hiệu quả và thân thiện với môi trường khi nó đảm bảo các yếu tố trong thiết kế và thi công:

Đảm bảo thoán mát và ánh sáng vẫn đảm bảo tối đa công năng sử dụng (sự tiện ích).

Tính thẩm mỹ cao (hợp lý trong kiến trúc và phong cách riêng của chủ đầu tư)

Tiết kiệm (tiết kiệm kinh phí, thời gian).

Chất lượng công trình. (đảm đảo các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành)

Bạn sẽ tiết kiệm gì khi thuê kiến trúc sư thiết kế nhà cho mình

Khi thuê một kiến trúc sư thiết kế nhà, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thứ:

Tổng kết lại, thuê kiến trúc sư thiết kế nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức, đồng thời tận dụng tối ưu không gian, đảm bảo chất lượng công trình và tăng giá trị bất động sản.